|
Title: การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament 6 Post by: Saint Dragon on March 28, 2006, 12:31:53 AM การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament 6
ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2549 Ruler (Summoner Mp 8 ) แบบ Slinging ค่าสมัคร ครั้งละ 20 บาท ข้อกำหนด - Seal Card ในกองการ์ดของผู้เล่น 1 คนต้องมีอย่างน้อย 25 ใบ - Mystic Card ในกองการ์ดของผู้เล่น 1 คนต้องมีอย่างน้อย 20 ใบ - การ์ดที่ห้ามนำมาใช้ในการแข่งขัน ได้แก่ Fairy Music Box; Punishula; Crown Sphinx; Timothy, the Inventor of Felasia; Demons Blood; Gloria; Partake of Corpses; Unholy Gargoyle; Firngolloion, the Water Dragon; Dimminuialion, the Wind Dragon; Shaman of Rune; Rising Spell; Durga; Indra; Thesaria, the Treasure Hunter; Prophets Pennant; Kiss of Death; Mathias Blythe, the Dragonology Professor; Thaliquas, the Dragoon of Thaliwilya; Firngolloion Rider; The Priest of Felasia; Desert Dragon Rider และ Angel of Golden Cloud - การ์ดจำกัดที่สามารถใส่ได้เด็คละ 1 ใบ ได้แก่ Kali; Chakra; Seers Deal; Hwestara, the Surge Dragon และ Deadly Papillion - การ์ดจำกัดที่สามารถใส่ได้เด็คละ 2 ใบ ได้แก่ Ishan; Blue Fin Mermage; Jessica, Gregorys Guardian Angel; Hanuman; Thalucus, the Dragoon of Thaliwilya; Salamandary Doll; Toxic Therion และ Mask Doom Therion กติกาการเล่น - ยึดตามกฎการเล่น Summoner ทุกประการ ลักษณะการแข่งขัน - ยึดตามการแข่งขัน Slinging ทุกประการ - หากมีการเสมอจะถือว่า Judge ชนะ - ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง Deck ได้ในการแข่งขันนี้ ของรางวัล ชนะ 0 คน ได้รับ Forbannelse, the Dark Witch หรือ Trust to Luck 1 ใบ ชนะ 1 คน ได้รับ Random Promo 1 ใบ ชนะ 2 คน ได้รับ Random Promo Foil 1 ใบ ชนะ 3 คน ได้รับ Random Harison, the Chief of Fudenun; Zadin, the King of Zalom; Andre, the General of Annedisonge หรือ Phantom Collector 1 ใบ ชนะ 4 คน ได้รับ Random Harison, the Chief of Fudenun Foil; Zadin, the King of Zalom Foil; Andre, the General of Annedisonge Foil หรือ Phantom Collector Foil 1 ใบ ชนะ 5 คน ได้รับ โควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament 6 จำนวน 1 ที่และ Katapausis 1 ใบ สถานที่จัดงาน ห้างสรรพสินค้า มาบุญครอง ชั้น 7 บริเวณร้าน Heaven Light ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2549 เวลา 11.00-16.00 น. หมายเหตุ; 1. ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามการพิจารณาของบริษัทจะเห็นสมควร 2. ผู้ที่ได้รับโควตาของงาน Summoner Master Grand Tournament 6 แล้วไม่สามารถเข้าร่วมแข่งขันในงานนี้ได้ แต่ผู้ที่ยังไม่ได้รับโควตาของงาน Summoner Master Grand Tournament 6 สามารถแข่งขันกี่ครั้งก็ได้จนหมดเวลาการแข่งขัน 3. คูปองในงานจะขายตั้งแต่เวลา 10.45-15.00 น. และเมื่อซื้อแล้วจะไม่มีการรับคืนไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น โดยที่ในการแข่งขัน 1 ครั้งสามารถใช้คูปองได้เพียง 1 ใบเท่านั้น 4. หากหมดเวลาขอทำการยุติการสลิ้งโดยทันที อาจมีต่อเวลาตามที่ Magna Judge เห็นสมควร 5. กฎการแข่งขันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสมควร 6. หากมีข้อสงสัยประการใดเกี่ยวกับการแข่งขันในครั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณนรพล 04-008-7776 ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: สตรอเบอรี่คุง เวอชั่นหวานเจี๊ยบ... on March 28, 2006, 12:48:26 AM อยากแข่งอะ แต่แข่งมะได้ น่าจะให้คนที่ได้โควต้าแล้วมาแข่ง
เอารางวัลเล่นๆนะครับ แหะๆ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: superman on March 28, 2006, 12:48:49 AM เหอๆๆ
นึกว่าปีนี้จะไม่มีทางได้โควต้าโดยสิ้นเชิงแล้ว มีลุ้นอีกเฮือก จะเอาเด็คจนๆของเรานี่แหละไปบู๊กับแม็กนา ปล1. อยากทราบหน่อยครับว่าโควต้ายังเหลืออีกกี่ที่อ่ะ ปล.2 ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเด็คได้นี่หมายถึงจนจบรอบการเล่นครบทั้ง 5 คน หรือ เปลี่ยนไม่ได้ทั้งงานอ่ะ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: beekini on March 28, 2006, 01:20:03 AM ปล1. อยากทราบหน่อยครับว่าโควต้ายังเหลืออีกกี่ที่อ่ะ ปล.2 ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเด็คได้นี่หมายถึงจนจบรอบการเล่นครบทั้ง 5 คน หรือ เปลี่ยนไม่ได้ทั้งงานอ่ะ ตอบเฉพาะข้อ 2 ละกันนะ คือเปลี่ยนแปลงเด็คไม่ได้จนกว่าจะแพ้(ตกรอบ)เท่านั้นคร้าบ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: S_A_Y on March 28, 2006, 02:48:18 AM ด่าน 5 อรหันต์ เหอๆ -_-"
งานนี้อดไปอีกแล้ว - -" Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Zairen Verotzard, [ Bibliophobia ] on March 28, 2006, 03:47:39 AM อยากไปแข่งจัง :)
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Kurei_[คุเร] on March 28, 2006, 10:33:01 AM อยากให้จัดหลายๆที่จังครับ
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: boomkung on March 28, 2006, 10:57:15 AM อุอุ จาไปนั่งดู
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: MENN' !* on March 28, 2006, 11:46:23 AM อยากไปง่ะ แต่ไม่น่าจะไปได้ :'(
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: kamenashi on March 28, 2006, 01:55:52 PM พี่บัญระบุจำนวนโควต้าที่เหลือด้วยสิครับจะได้มีกำลังใจหน่อย ;)
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: beekini on March 28, 2006, 02:02:13 PM พี่บัญระบุจำนวนโควต้าที่เหลือด้วยสิครับจะได้มีกำลังใจหน่อย ;) ตอบแทนละกัน(อีกแล้ว :P) มากกว่า 1 ที่ครับ :-X Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Pa-5 on March 28, 2006, 02:09:20 PM HLจัดงานอีกรอบแล้วดีจังแถมนี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้วแต่ก็คงไม่ได้เหมียนเดิม
แต่HLนี่เป็นที่ๆดีจิงๆมีทั้งชุมนุมเกมและร้านซัมไปในตัวด้วย แต่จะมีJudgeไปเป็นคู่แข่งกี่คนนะเพราะถ้าเอาไปแค่5คนผมว่าไม่พอชัวถ้ามีคนเอาเด็คเมต้าไปเล่นอีกนี่คงยิ่งช้าซูปเปอร์สโลวชัวน่าเอาไปซัก10คนจะได้รองรับพอ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Kid Master on March 28, 2006, 02:11:21 PM โอกาสสุดท้ายแล้วซินะ
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: The Guardian of Elements on March 28, 2006, 02:20:11 PM ในที่สุดก็มีสลิงกิ้งจนได้
แต่แข่งมะได้อ่ะ..เซ็งเลย :P Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Toys,,* on March 28, 2006, 02:32:24 PM ท่าทางคนจะแข่งเยอะเนอะ
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: boomkung on March 28, 2006, 09:11:54 PM ให้เดานะ จาก 5 รอบใหญ่
รอบแรกน่าจะประมาณ 5-7คนมั้งนั่น ยิ่งโสมมาเยอะผมว่าแมกน่ายิ่งดีใจนะ สบาย เล่นไม่กี่รอบ ยิ่งคุณเล่นช้า เวลายิ่งหมด โอกาสในการสลิงหลายรอบยิ่งน้อย อุอุ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: KIRA(BANK) on March 28, 2006, 09:27:20 PM กะเเล้วว่าต้องมี!!คราวนี้เเหละจะเอาให้ได้เลย! :D
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: AS12 on March 28, 2006, 10:04:16 PM อืม ด่านเส้าหลินทั้ง 5
ว่าแต่ 1 ใน 5 ต้องมีเด็ค ต้านเมต้าแน่เลยถ้าผมเดา อิอิ เอาเมต้าไปเล่นเสียเวลาอีกอะ อืม.... เอาเด็คไรไปเล่นดีหว่า น่าคิดจิงๆ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Ramio* on March 28, 2006, 10:17:49 PM ต้องเอาโควต้าให้ได้ - -
ปล. ครั้งแรกในชีวิตนะเนี้ย จะลองไปดู - - Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: kamenashi on March 28, 2006, 10:48:18 PM ขอรายชื่อโหด ๆ สัก 5 คนหน่อยสิครับจะได้ไปทำใจ :D
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: boomkung on March 28, 2006, 11:04:45 PM ขอรายชื่อโหด ๆ สัก 5 คนหน่อยสิครับจะได้ไปทำใจ :D เอาโหดๆไปก่อนสัก 3 คนพอก็คงมี พี่บัญ พี่นอร์ พี่เดย์ ประมาณนี้มั้งงับ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: backstab on March 28, 2006, 11:11:37 PM ผมอยากแข่งอะ แต่เด็คผมมันอ่อนเกินไปที่จะแข่งอะ และผมยังไม่เคยแข่งที่ไหน แล้วโคต้านี้เขามีทั้งหมดกี่คนครับ
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: beabizz on March 29, 2006, 02:27:35 AM พี่บัญระบุจำนวนโควต้าที่เหลือด้วยสิครับจะได้มีกำลังใจหน่อย ;) ถ้ามีคนชนะ 5 คนรวดได้ ก็ให้หมดล่ะ เพราะเวลามันมีจำกัดอยู่แล้ว ยังไงคนคนนึงก็คงแก้ตัวได้ไม่กี่ครั้งอ้อ ถ้าไม่มีคนชนะถึง 5 คนเลยก็คงแจกโควตาให้ผู้ที่ชนะมากที่สุดตอนเย็นแบบที่แล้วครับ ส่วนคนสลิงเก่งๆ ก็มีพี่นอ พี่เด พี่โย อะไรประมาณนี้ ส่วนที่เหลือ(พี่ด้วย) เราจะไปโชว์ Step Noob กันให้ท่านชมครับ จริงๆ พี่ติดสอบอยู่ แต่จะพยายามอู้ไปเล่นกับน้องๆ เพื่อที่น้องๆ จะได้ชนะได้บ่อยขึ้น เฮ้อ ไม่ได้แตะการ์ดมาเกือบเดือนแล้วจะเล่นรอดไหมเนี่ยตู :P เอาเป็นว่าไปให้น้องๆ มีโอกาสได้โควตามากขึ้นละกันครับ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: GiantPaladin on March 29, 2006, 02:35:18 AM ติดสอบเหมือนกัน อดไป :'(
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Xiaoxiao` on March 29, 2006, 02:48:46 AM กะเเล้วว่าต้องมี!!คราวนี้เเหละจะเอาให้ได้เลย! :D Deck แกครบแล้วหรอ?ปล.ไปถูกหรอ ร้านเปลี่ยนที่แล้วนะ ;D Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Acolyte on March 29, 2006, 05:24:51 AM พี่บัญอยากไปนั่งเล่นมั่งอ่ะ ;D เป็นด่านแรกก็ได้ น้องจะได้ผ่านง่ายๆหน่อย ;D
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: ศรี on March 29, 2006, 06:20:28 AM รอดูว่าผู้คุมโต๊ะสลิงกิ้งทั้งหลาย จะเล่นเด็คอะไรกันบ้าง
ผมคิดว่าทางทีมงานน่าจะรู้ถึงพลังที่ซ่อนไว้ของการ์ดบางใบมากกว่าผู้เล่น ดังนั้น ลองเอาพลังเหล่านั้นมาโชว์ให้หน่อยดูก็ดีนะครับ ไม่งั้น เดี๋ยวจะมีคนหาว่า "การ์ดใบนี้ขนาดคนทำการ์ดมันยังไม่เล่น ก็คงห่วยจริงๆนั่นแหละ" นะ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: สรยุทธ on March 29, 2006, 06:25:09 AM Quote รอดูว่าผู้คุมโต๊ะสลิงกิ้งทั้งหลาย จะเล่นเด็คอะไรกันบ้าง ผมคิดว่าทางทีมงานน่าจะรู้ถึงพลังที่ซ่อนไว้ของการ์ดบางใบมากกว่าผู้เล่น ดังนั้น ลองเอาพลังเหล่านั้นมาโชว์ให้หน่อยดูก็ดีนะครับ ไม่งั้น เดี๋ยวจะมีคนหาว่า "การ์ดใบนี้ขนาดคนทำการ์ดมันยังไม่เล่น ก็คงห่วยจริงๆนั่นแหละ" นะ อุ๊ยรุณแรงจัง...... แค่เหล่าทีมงานไม่เล่นเด็คซ้ำกันมากก็โอเคแล้ว หวังว่าคงไม่เจอ ทริปเปิ้ลทอกซิกอีก Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: GiantPaladin on March 29, 2006, 06:39:59 AM ยังไงก็ต้องมีเด็คหรือคอมโบประหลาดๆที่ผู้เล่นชอบมองข้ามเอามาเล่นให้ดูกันอยู่แล้วแหละ ไม่ต้องห่วงครับ
หรืออย่างน้อยๆก็ได้เห็นว่าเด็คที่จัดมาแบบเต็มสูบของแมกน่าแต่ละคนหน้าตาเป็นยังไง ได้ศึกษาเป็นความรู้ดีด้วยนะครับ ปล. อยากไปเล่นจังอ่ะ นานๆจะได้เล่นการ์ดแบบจริงจังซักทีนึง Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Saint Dragon on March 29, 2006, 01:08:31 PM พี่บัญอยากไปนั่งเล่นมั่งอ่ะ ;D เป็นด่านแรกก็ได้ น้องจะได้ผ่านง่ายๆหน่อย ;D อยากเล่นเหรอ ไปเป็นด่านหน้าผ้าเย้นแล้วกันส่งข้าวส่งนำ ;Dล้อเล่น Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: -ChoCoBluE- on March 29, 2006, 02:38:09 PM น่าสนใจ แต่อยากลง Side เด็กมากกว่าอ๊ะ :D
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: group_doll on March 29, 2006, 11:59:46 PM งานโชว์ คอมโบเด็ด อิอิ
อดไปเลย คงต้องลาแล้วหละGTครั้งนี้ และแล้วก็ยังไม่มีโอกาศได้ไปงานGTเลย เล่นมา4ปี งานGTมันใหญ่ขนาดใหนก้ยังเป็นปริศนาสำหลับเรา :-\ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: SuperJong on March 30, 2006, 04:40:03 PM แล้วใครจะผ่านเนี่ยย - -
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: asdasds on March 30, 2006, 05:33:05 PM ผมน่าจะไปนะครับ (ไม่ได้ไปเอาโควตาแต่ไปเอา Promo Foil ครับ)
เพราะจะไปลงแข่งในรอบเด็กอ่ะครับ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: asdasds on March 30, 2006, 05:40:44 PM กำ ลืมไปว่าวันเสาร์ติดเรียนอ่ะครับ ช่วยจัดรอบวันอาทิตย์ให้ด้วยนะครับ
ขอร้องๆ Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: Kid Master on April 01, 2006, 03:00:04 PM เค้าบอกว่า3คนก็หล่อแล้ว
Title: Re:การแข่งขันพิเศษเพื่อชิงโควตาเข้าแข่งขันในงาน Summoner Master Grand Tournament Post by: boomkung on April 07, 2006, 12:27:18 AM ใกล้จะถึงวันแล้ว ขุดขึ้นมานิดนึง เผื่อคนที่ยังไม่เห้น
อย่าลืมมานะครับ รางวัลก็มีแจก โควตาก็(เหมือน)จะได้ คุ้มจริงๆ ปล. อยากให้คนมาเยอะๆครับ ปล.2 เหมือนตูเปงหัวหน้างานเลยวุ้ย- - |