|
Title: คำถามจาก wiser Post by: MissIrin on December 05, 2006, 01:15:07 AM คำถามจาก wiser
ตรงแบบฟอร์มสมัครสมาชิกwiser มันจะมีให้กรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วมันมีตรงนึงบอกว่า โปรโมสำหรับสมาชิกที่ท่านต้องการรับคือ แล้วก็ให้เลือกระหว่าง Curse Ruffian กับ Nike มันคืออะไรและหมายความว่าไงหรอครับ แล้ว White Wiser Girl มันคืออะไรหรือครับ :o ??? Title: Re: คำถามจาก wiser Post by: kantkung on December 05, 2006, 01:17:54 AM CR กับ Nike มันคือการ์ด ครับ ;D
CR ไม่รู้เท๊กแฮะ Nike ค่าร่าย3 แบบอินเตอร์เฟีย เราร่ายการ์ดหนึ่งใบในมือ (ร่ายนะครับ เสียค่าร่าย) White Wiser Girl คือโปรโมที่แถมมากับหนังสือ Wiser เล่มที่ไม่นานมานี้ Title: Re: คำถามจาก wiser Post by: MissIrin on December 05, 2006, 05:27:56 PM ระหว่าง Curse Ruffian กับ Nike เลือกอันไหนดีกว่ากันครับ
Title: Re: คำถามจาก wiser Post by: Joseph, the Deacon on December 05, 2006, 05:56:32 PM Cursed Ruffian
Type: knight Mp: 3 / 2 Lv: 2 Rarity: promo At: 8 Df: 8 Sp: 5 Element: dark +[Dark] Curse Sword At 9 Mp 2 +[Dark][Dark] Atimazo Sword At 11 Mp 3 Skill: NULL Ability: Cursed Ruffian +At ตาม N[Curse] ใบอื่นในสนาม Mystic Card ประเภท Relic ที่ติดบน Cursed Ruffian ถ้าส่งผล - ค่าพลังเปลี่ยนเป็น + ค่าพลังแทน Cursed Ruffian ยกเลิก Curse Illustator: Skan Srisuwan Version: Treasure Verno: 23 ----------------------------------------------- CR มันเป็นการ์ดเก่า ที่แจกให้สมาชิกตอนแรก น่ะครับ ในขณะที่ Nike เป็นการ์ดที่แจกแทน CR แล้วก็ถ้าไม่ใช้ CR ผมว่า Nike น่าจะดีกว่านะครับ ยกเว้น อยากได้ ทั้ง 2 ใบ ก็สมัครไป 2 ปี ^^ |