Title: คอมโบนี้ ใช้ได้หรอป่าวครับ ^ ^ ด่วนๆๆๆๆ Post by: Paeassasin on January 10, 2008, 01:51:47 AM Kimberly inzu กับ Tigery คอมโบนี้ใช้ได้หรอป่าวครับ
เพื่อนมันบอกว่าไม่ได้อะ แต่ผมว่าได้ คอมโบก็คือ Kimberly inzu ไว้ที่ At Line พอรอบ subturn ป้องกัน เรา ก็ใช้สกิวของ Tigery เปลี่ยน Line แล้วมันจะติด Stone Curse ของ ability Kimberly inzu รึป่าวครับ ช่วยบอกทีไม่งันเพื่อนมันว่า " โกงงงงงงงงง " Title: Re: คอมโบนี้ ใช้ได้หรอป่าวครับ ^ ^ ด่วนๆๆๆๆ Post by: ~๐Kawamura_W.๐~ on January 10, 2008, 02:09:29 AM ขอเพิ่มรายละเอียดของการ์ดแต่ละใบนะครับ
Kimberly Inzu Lv3 อบิลี้ตี้ หากซีลธาตุดินที่ไม่ใช่อีวิลย้ายไลน์ในซับเทิร์นป้องกัน ซีล 1 ใบ ติด Stone curse 1 turn [at line] Tigery Lv1 สกิล จ่าย MP 1 สั่งการย้ายไลน์ (ผลจาก Skill นี้ไม่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนไลน์) [(http:///images/sign_inf.gif)] แบบนี้จะใช้คอมโบร่วมกันได้หรือเปล่าคับ ช่วยตอบที นั่นมันเพื่อนผม หาว่าผมโกง ไอ้แสด ปล. อยากรู้ว่าครายจะหน้าแตก 555+ ^!^ Title: Re: คอมโบนี้ ใช้ได้หรอป่าวครับ ^ ^ ด่วนๆๆๆๆ Post by: Doraemon on January 10, 2008, 02:52:44 PM ติด Stone curse ครับ
|