|
Title: ขอบพระคุณมากครับ Post by: singer on April 20, 2004, 05:59:05 PM ขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือครับพี่ปอ
พอดีผมเป็นคนติดต่อเองอ่ะ พลการไปคงไม่ว่ากันนะครับ เพราะเมื่อวันอาทิตย์ผมไปในนามของ play fm ด้วย ทางรายการของเราสนับสนุนให้เด็กใช้เวลาว่างอย่างมีประโยชน์ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ ปล.เมื่อเช้าโทรไปพี่แอนรับไม่ทราบว่าเขาแจ้งให้ทราบรึยังนะครับ Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: เซนต์ แมกนัส on April 21, 2004, 06:37:43 AM ยินดีครับ จะให้ไปพูดอีกรอบก็ด้ายนะ พูดฟรี ดีเจตามไม่ทัน อิอิ
Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: -Parker- on April 21, 2004, 12:35:06 PM นั่งฟังตั้งกะสามทุ่มตรงลยครับ ฟังเพลงรอตั้งเกือบ30 นาที
ตอนแรกเค้าให้อธิบายคอนซปเกมส์นี่ครับแล้วพี่นอกไปกู่ไม่กลับเลยนะครับ Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: Zelda on April 21, 2004, 01:15:12 PM วันนั้นผมไม่ได้ฟังเลยครับ เพราะเพิ่งมารู้ทีหลังว่าได้มีการสัภาษณ์พี่ปอไปแล้ว จึงอยากให้ช่วยนำบทสัมภาษณ์พี่ปอเมื่อวันนั้นมาลงให้ดูครับ ผมรู้สึกดีใจนะครับ ที่วงการการ์ด summoner เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นไปอีก และหวังว่าการ์ด summoner จะพัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ
Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on April 21, 2004, 04:22:25 PM วันนั้นผมไม่ได้ฟังเลยครับ เพราะเพิ่งมารู้ทีหลังว่าได้มีการสัภาษณ์พี่ปอไปแล้ว จึงอยากให้ช่วยนำบทสัมภาษณ์พี่ปอเมื่อวันนั้นมาลงให้ดูครับ ผมรู้สึกดีใจนะครับ ที่วงการการ์ด summoner เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นไปอีก และหวังว่าการ์ด summoner จะพัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ มีCM(จัดจ์)คนนึงอัดไว้ครับ กะลังขออัดสำเนากันอยู่Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: Joker,!tt? on April 21, 2004, 05:59:07 PM เราฟังตั้งแต่แรกจนจบเลยอ่ะ :D ถ้ามีออกบ่อยๆก็ดีเหมือนกันนะครับ
Title: Re:ขอบพระคุณมากครับ Post by: -Parker- on April 22, 2004, 12:46:44 PM เราฟังตั้งแต่แรกจนจบเลยอ่ะ :D ถ้ามีออกบ่อยๆก็ดีเหมือนกันนะครับ บางทีในบางร.ร.อย่างร.ร.เราอาจจะยอมรับมากขึ้นก็ได้เนอะ |