|
Title: ความสามารถที่แปลกของ Gabrielaน่าสงสัย?? Post by: M.Wednesday de Mercury on June 07, 2004, 09:40:49 PM เมื่อมันเข้ามาในสนาม แน่อยู่แล้วเลือกซิล 1 ใบก็ได้ แก้ Curse ทุกชนิด ที่แปลกก็คือว่าGrowth
ตราบเท่าที่ Grabriela อยู่ในสนาม Seal ทุกในในสนาม สูญเสีย Ability "เมื่อเข้ามาในสนาม" แบบนี้ ความสามารถของมันก็กลายเป็น Curse รักษาฟรีหรือเปล่าครับเอา "เมื่อเข้ามาในสนามออก" จะกลายเป็นความสามารถใหม่ทันที แล้วรกษา Death Curse ได้เลยหรือเปล่าครับ มัน Ability แต่ไม่ (http:///images/sign_inf.gif) นี่สิครับ??? หรือว่าเข้าใจผิด จะเป็นการ ยกเลิก Ability ทั้งหมดเลยหรือเปล่าครับ แล้วก็ในใบของมันเนี่ย มีชื่อ Gabriela เฉยๆ ในความสามารถดังกล่าว the prophet's follwer กับ Gregory's guardian angel ก็สามารถใช้ร่วมกันได้ใช่ไหมครับ? ความสามมารถของมัน ยกตัวอย่างเช่น... เอา Gabriela,the Prophet's follower ลงมาในสนามแล้ว ถ้าเราลง Gabriela,Gregory's guardian angel จะใช้ความสามารถได้หรือเปล่าคือ รักษา Curse ให้ Seal 1ใบในสนาม ได้หรือเปล่าครับ แล้วอีกเช่นกัน ที่ Gabriela,Gregory's Guardian Angel ยกเลิก Skill ของSeal ฝ่ายตรงข้ามนี่ Gabriela (Prophet's follower)ก็ยกเลิกด้วยหรือเปล่า เพราะทุกทีจะมี ชื่อหลังกำกับ แต่นี่ไม่มี??? Title: Re:ความสามารถที่แปลกของ Gabrielaน่าสงสัย?? Post by: Doraemon on June 09, 2004, 04:05:13 AM อือ มันหายไปทั้งหมดเลยครับ ตอนท้ายด้วย
อ่านดูดีๆ Title: Re:ความสามารถที่แปลกของ Gabrielaน่าสงสัย?? Post by: M.Wednesday de Mercury on June 13, 2004, 01:39:36 AM ขอถามอีกครับ แบบนี้ พวก Bandit ที่มี Steal ก็หมดเลยสิครับ เพราะมันมี efect เมื่อเข้ามาในสนาม ตามที่แก้ text ทั้งหมดแล้วหรือเปล่า บางใบมันม่เขียน แต่บอกว่า "Steal การ์ด 1 ใบที่มี DF ต่ำสุด" เลยอ่ะคับ ไม่ได้บอกว่า เมื่อเข้ามาในสนาม แบบนี้จะหายไหม หรือว่า Steal ที่ต้องลงมาในสนามแก้ text เป็น "เมื่อ...เข้ามาในสนาม" หมดแล้ว
Title: Re:ความสามารถที่แปลกของ Gabrielaน่าสงสัย?? Post by: Doraemon on June 13, 2004, 03:58:03 AM ด้วยครับ ไปอ่านดูในGlosary
|