|
Title: มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on October 30, 2004, 03:15:09 AM อืม
เดือนนี้ มีวันเกิดCm3คน อืม..แล้วเนื่องด้วย ของทั้ง3คน ตรงกับวันปกติ ฉะนั้น เลยคิดว่า อยากจัด ควบเลย3คน จะถามว่าCmเพื่อนๆคิดว่าจะจัดกัน ที่ร้านไหน วันไหนดี ปล. ฉันจะช่วยออก บางส่วนนะ(เจ้าภาพหนิหว่า-*-) Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Joker,!tt? on October 30, 2004, 03:52:22 AM ยังไงก็เอาเป็นวัน เสาร์ - อาทิตย์ ละกัน วันธรรมดาไม่ได้ไปกันแน่อ่ะ ไม่ก็ไปกันน้อย
ส่วนเรื่องร้านที่กินเรายังไงก็ได้อ่ะ (พอกินเสร็จไปเกะ 5555) Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: S_A_Y on October 31, 2004, 06:17:21 AM วันเสาร์ม่ายว่างงง เอาเป็นวันอาทิตย์ดีก่า ว่างทั้งวัน นอนตีพุงสบาย~~~
แต่กินที่ไหนดีอ่า ? Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: ^ ^ poohkao ^ ^ on October 31, 2004, 01:38:14 PM กินที่ไหนก็ได้คับ :) อาหย่อยๆ
Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on October 31, 2004, 04:13:27 PM จั่นเสนอว่าพิซซ่า
แต่เจ๊กะลังคิดถึง ผีเสื้อป้าแอน(....คนมันชอบอ่า :P) ..จะมาสรุปภายในพุธพฤหัสนี้นะ ปล. ผู้เป้ฯเจ้าภาพร่วม(เหรอ) มาให้ความเห้ฯบ้างจิ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Joker,!tt? on October 31, 2004, 04:27:58 PM จั่นเสนอว่าพิซซ่า แล้วจะกินเป็นอาหารหลัก หรือ กินเล่นๆกันดีอ่ะแต่เจ๊กะลังคิดถึง ผีเสื้อป้าแอน(....คนมันชอบอ่า :P) ..จะมาสรุปภายในพุธพฤหัสนี้นะ ปล. ผู้เป้ฯเจ้าภาพร่วม(เหรอ) มาให้ความเห้ฯบ้างจิ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Little Lamb, the Little Angel on November 01, 2004, 12:13:42 AM ทำไมไม่ไปกิน บุฟเห่ต์ที่ไหนสักแห่งละ
อิ่ม เยอะ ไม่แพง (แต่พี่ไม่ได้รับปากว่าจะไปนะจ๊ะ เสนอเฉยๆ) Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on November 01, 2004, 12:57:48 AM ทำไมไม่ไปกิน บุฟเห่ต์ที่ไหนสักแห่งละ หนู เบื่อซิซเลอร์อิ่ม เยอะ ไม่แพง (แต่พี่ไม่ได้รับปากว่าจะไปนะจ๊ะ เสนอเฉยๆ) ไดโดมอน ก็ไม่ชอบกิน ....จะเอาไรอีกดีละนี่ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: S_A_Y on November 01, 2004, 02:11:08 AM ถ้าไม่กินแบบุปเฟ่ จ่ายกันอ้วกแตก -_-"
เสนอความเห็นว่า เป็นของทานเล่นแล้วนั่งจับกลุ่มคุย ไม่แน่ใจว่าจะเวิร์คหรือเปล่า เพราะคาดว่าคนมางานจริงๆ ไม่น่าจะมีมาก Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: singer on November 01, 2004, 01:05:51 PM ที่จริงก็เป็นมีทเล็กๆก็ได้เอาขนมนมเนยมากินกันเองอะไรแบบเนี่ยน่าจะดีนะ
เพราะว่าไม่แพงมากด้วย ปล.กลัวพวกอ้วนป่องแบบเราฟาดเรียบน่ะจิ อิอิ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Ot@,the CM Idol on November 01, 2004, 09:00:31 PM ผู้เป้ฯเจ้าภาพร่วม(เหรอ) มาให้ความเห้ฯบ้างจิ เออ ได้ข่าวว่ายังไม่มีใครจะตกลงเป้นเจ้าภาพร่วมกับเจ๊เลยนิ? เรื่องเงินสำคัญ คุยกันให้ดีว่าใครจะออกหรือจะแชร์กันยังงัย ไม่ใช่พูดเองเออเองแล้วเวลาจ่ายตังค์ให้เค้ามาแชร์ด้วย คิดให้รอบคอบนะจ๊ะ ;) Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on November 01, 2004, 09:47:53 PM ถ้าไม่กินแบบุปเฟ่ จ่ายกันอ้วกแตก -_-" ....เห็นด้วยอย่างมากเสนอความเห็นว่า เป็นของทานเล่นแล้วนั่งจับกลุ่มคุย ไม่แน่ใจว่าจะเวิร์คหรือเปล่า เพราะคาดว่าคนมางานจริงๆ ไม่น่าจะมีมาก เพราะ อยากจับเข่าคุยกันประสาเจ๊มากกว่า ...อีกอย่าง จากการที่ลองกินบุฟเฟต์ซิซเลอร์ แบบ คราวก่อน...ไม่เวิร์คเท่าไหร่อ่า Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on November 03, 2004, 11:43:41 PM อืม จากที่คิดดูแล้ว
วันอาทิตย์ ตอน บ่ายโมง ร้าน Auntie Annes ยังไม่ขอยืนยัน น่าว่า จะเลี้ยงหมด ไง คงต้องดูงบประจำเดือน ว่าได้ไหม มีอะไรว่า ไง บอกที่นี่ หรือไม่ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on November 05, 2004, 12:33:02 AM ขอยกเลิกชั่วคราว
จึ่งแจ้งมาพึ่งทราบ ปล. เท่าที่คุยมา คนอื่นๆเค้ายุ่งกันหน่ะ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: S_A_Y on November 05, 2004, 12:51:03 AM งานไม่จัดแล้ว
เจ๊ก็ sensor เบอร์โทรตัวเองจิ๊ เด๋วมีโทรมาก่อกวนจริงๆ แล้วจาซวย Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Joker,!tt? on November 05, 2004, 09:10:34 PM อ้าวไม่จัดแล้วหรอ คนมาไม่ค่อยได้กันหรอ :o
Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: Kenny on November 06, 2004, 05:12:03 AM จั่นเสนอว่าพิซซ่า แต่เจ๊กะลังคิดถึง ผีเสื้อป้าแอน(....คนมันชอบอ่า :P) ..จะมาสรุปภายในพุธพฤหัสนี้นะ ปล. ผู้เป้ฯเจ้าภาพร่วม(เหรอ) มาให้ความเห้ฯบ้างจิ อัลโหลๆ โอ๋ๆ พอดีก้นะเปิดเทอมยุ่งๆไม่ได้ต่อเน็ท กลับบ้านนอนตายเกือบทุกวัน แล้วยังมีงาน S.EX. อีกง่างานตรึมปีนี้งืมๆ Title: Re:มาจัดฉลองงานวันเกิดCm เดือนพย.กันเถอะ Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on November 06, 2004, 10:42:40 AM จั่นเสนอว่าพิซซ่า แต่เจ๊กะลังคิดถึง ผีเสื้อป้าแอน(....คนมันชอบอ่า :P) ..จะมาสรุปภายในพุธพฤหัสนี้นะ ปล. ผู้เป้ฯเจ้าภาพร่วม(เหรอ) มาให้ความเห้ฯบ้างจิ อัลโหลๆ โอ๋ๆ พอดีก้นะเปิดเทอมยุ่งๆไม่ได้ต่อเน็ท กลับบ้านนอนตายเกือบทุกวัน แล้วยังมีงาน S.EX. อีกง่างานตรึมปีนี้งืมๆ ฉันต้องไปถึงโรงเรียนตั้งกะ7โมง เลิก4โมงอีก ปล.บอลก็แพ้อีก(เอ๊ะเกี่ยวไรกันฟะ) ปลล. อืมมีงานFATด้วยสิ ปีนี้ยุ่งจริง เอาไว้จะดุวันอีก ไม่ก็งดปีนี้เลยละกัน |