|
Title: เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Kenny on December 23, 2004, 10:38:40 PM จะลองดูจำนวนประชากรหน่อย
เพราะรู้สึกว่ารุ่น 2 ค่อนข้างจะหายหน้าหายตากันไปเยอะเรย นับๆมาที่เคยทำงานด้วยกันมีประมาณ 25 คน(ทั้งรุ่น 1 และ 2 ) ที่หายหน้าหายตาไปก็ พี่มิว พี่คิน และก็ กิจ(เขียนถูกปะหว่า)หนีไปเป็นจัดด์ละ เอ่อว่าแต่ว่ารุ่น 2 ยังรู้จักกันไม่ครบเลยแฮะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 24, 2004, 12:23:23 AM (พี่)มิวไปเป็นจัดด์แล้วหรอ อันนี้เพิ่งรู้ - -a
นับไปนับมา เหมือนมี CM รุ่น 2 เพิ่มมาไม่กี่คนเอง - -" (หรือว่า เรานับเฉพาะคนที่เจอที่ MBK หว่า) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: NoXMagiS on December 24, 2004, 01:29:41 AM พี่คินปายเปง จัด แล้วหลอ คราวที่แล้วยังคุมซุ้มที่ AC (สสัมชัญบางรัก) ให้เราอยู่เลยนี่ T-T
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 24, 2004, 01:33:28 AM ไม่ใช่ มิว ยังอยู่ แต่ กิตไปเป็นจัดจ์
ถ้าให้นับที่ทำงานบ่อยๆน่ะ เรานับไม่ได้หรอก เพราะว่า ทำงานแค่ที่ อิมพิเรียล กับ MBK เอง รุ่น 2 ไม่เคยทำงานเลยก็มี รุ่น 1 ที่หายลับไปก็เยอะ ประมาณว่า ดรอปแล้วก็หายไปเลย รุ่น 1 ก็ประมาณ 7 คนเองมั้ง ส่วนรุ่น 2 ไม่แน่ใจอ่ะ แต่คิดว่าน่าจะรู้จักครบทุกคนแล้วนะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -*+Anti_Holy+*- on December 24, 2004, 02:11:37 AM นับว่าที่CMด้วยป่ะอ่ะ ;D
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: beekini on December 24, 2004, 02:50:54 AM ก็ต้องยอมรับอะนะ ว่าCMเรามีหายไปบ้าง ส่วนนึงก็อยากเป็นเพราะเมื่อลองมาทำงานแล้วรู้สึกว่าไม่เหมือนที่อยากจะทำ หรือต้องเจียดเวลาไปทำกิจกรรมอื่นๆ มากขึ้น
จากที่พี่เอกส่งรายละเอียดการโทรรายงานตัวมาให้พี่นี่ รุ่น 1 ประมาณ 7-8 คน/สัปดาห์ รุ่น 2 ประมาณ 9-10 คน/สัปดาห์ คนที่หายไป พึ่ก็เข้าใจครับ ไม่ว่ากัน :-\ ขอบคุณมากๆ สำหรับคนที่ยังอยู่ด้วยกัน ช่วยงานกันอยู่ :-* และขอโทษที่ไม่ค่อยอัพเดตคะแนนให้ดู :P (ไม่ว่ากันนะ คิดว่าคริสต์มาสนี้จะรวบรวมมาบอก) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 24, 2004, 03:20:28 AM ไม่เป็นไร
พี่ไม่ได้ต้องการปริมาณคับ พี่ต้องการคุณภาพ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 24, 2004, 04:08:11 AM พูดถึง CM รุ่นแรก เพิ่งนึกถึง "ซัน" ตอนนี้หายไปไหนแล้วอ่ะ
ตอนก่อนโน้นหลังจากที่หายไป ก็แว่บมาให้เห็นหน้าไม่กี่ครั้ง แล้วหายไปเลย~~~ รุ่น 2 ยังมีอีกหลายคนที่จำชื่อไม่ได้ แต่จำหน้าได้ - -" Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 24, 2004, 05:27:24 AM เมื่อวานเพิ่งเอง
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Kenny on December 24, 2004, 08:40:37 PM ไม่เป็นไร พี่ไม่ได้ต้องการปริมาณคับ พี่ต้องการคุณภาพ อยากรู้ง่า ว่าแต่ว่าว่าที่ CM นี่จะปรากฎตัวเมื่อใดงับ (หรือว่าจะเป็นซีเครท ???) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 25, 2004, 06:16:36 AM พรุ่งนี้งัย...ปรากฏแน่
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 26, 2004, 04:45:20 AM วันนี้ก็เห็นซัน นึกว่าหายหน้าหายตา ลาออกไปซะแร้ว ไปซักถามมาว่า พักนี้ยุ่งมาก เลยไม่ได้ทำงานเลย :-[
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 27, 2004, 12:27:23 PM วันนี้ก็เห็นซัน นึกว่าหายหน้าหายตา ลาออกไปซะแร้ว ไปซักถามมาว่า พักนี้ยุ่งมาก เลยไม่ได้ทำงานเลย :-[ อ้าว หรอ ลาออกแล้วหรอ เราก็เจออ่ะแต่ไม่รู้ว่าลาออกอ่ะนึกว่าดรอป เรากำลังอยู่บนเวที ลงไปมันวิ่งกระโดดกอดเลย :P(แอบเวอร์)Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Unisexus on December 27, 2004, 01:12:21 PM อืมส์......ห๊า.......โจ๊กโดนซันกระโดดY........(อย่าโกรธนะ)(คาดว่าโจ๊กคงอ้าปากค้างและตบมือไปด้วย)
อืมส์.......แต่โจ๊กก็น่ากอดจริงๆนั่นแหละ (หึๆๆ) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 27, 2004, 09:03:03 PM อืมส์......ห๊า.......โจ๊กโดนซันกระโดดY........(อย่าโกรธนะ)(คาดว่าโจ๊กคงอ้าปากค้างและตบมือไปด้วย) 55555 เราไม่ได้ไปดูคอนเสิทนะ ถึงจะอ้าปากค้างแล้วตบมืออ่ะ เหอๆอืมส์.......แต่โจ๊กก็น่ากอดจริงๆนั่นแหละ (หึๆๆ) กอดกันทุกวัน ครอบครัว CM อบอุ่นนะ :D Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: singer on December 27, 2004, 10:34:57 PM ผมมีเรียนทุกวันเลย(เสาร์ - อาทิตย์ก็ไม่เว้น)
บางทีก็ไม่มีเวลาที่จะโทรเข้าไป T_T Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 28, 2004, 12:07:08 AM ช่วงนี้รู้สึกว่าเราทำงานบ่อยเกินไปเดี๋ยวจะนิ่งมั่งละ(ไม่ใช่แระ)
ก็ถ้ามีอะไรก็บอกได้นะ ที่จริงน่าจะมีการรับนอกรอบด้วยนะครับ เพราะตอนนี้คนน้อยแล้วก้มีคนอยากเป็นตั้งหลายคน Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 28, 2004, 01:39:04 AM ตอนนี้ ก็แย่งงานกันทำแล้วนะ โทรหาพี่เอกกัน 6 โมง
เราว่าพอแล้วล่ะ แล้วถ้ารับนอกรอบเนี่ย เอาเฉพาะคนที่มาช่วยกันบ้างแล้วอย่าง ภูเขา ดีกว่า Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Ot@,the CM Idol on December 28, 2004, 01:42:43 AM อืมส์.......แต่โจ๊กก็น่ากอดจริงๆนั่นแหละ (หึๆๆ) ใช่ซิ.....เห็นนายอยู่กะโจ๊กทีไรลวนลามมันไปทั้งตัวและหัวใจเลยนิ ฮึมๆๆๆ ขนาดนั้นbtsยังนั่งตักกันเลยนี่......ฮึมๆๆๆ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 28, 2004, 01:49:51 AM อืมส์.......แต่โจ๊กก็น่ากอดจริงๆนั่นแหละ (หึๆๆ) ใช่ซิ.....เห็นนายอยู่กะโจ๊กทีไรลวนลามมันไปทั้งตัวและหัวใจเลยนิ ฮึมๆๆๆ ขนาดนั้นbtsยังนั่งตักกันเลยนี่......ฮึมๆๆๆ โจ้กมีสเน่ห์ในการดึงดูดผู้ชายสินะ โจ้ก จ่าย 2 ชาร์ม ซีลผู้ชายได้ เย้ๆๆ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Ot@,the CM Idol on December 28, 2004, 02:12:28 AM [ โห ถึงขั้นนั้น โจ๊กมันเป้นคู่เกย์กะคนที่ชื่อติมที่ ร.ร.น้า(ล้อเล่นๆ) ขอบคุณที่บอกนะทิว เราจะได้ตัดใจ :'( ปลๆ วันนั้นยืนเก้อที่รร.เซนต์ดอ เด็กแต่ละคนนี่แบบว่า......... ::) แต่เด็กอัสสัมก็น่ารักน๊ะ ชอบๆ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: NoXMagiS on December 28, 2004, 02:18:54 AM เด็กอัสสัม นี่ใช่หนูป่าวกั๊บ หนูก็อัสสัมน้า เหอๆๆๆๆๆ
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: boomkung on December 28, 2004, 02:21:34 AM อุอุ อยากเปง CM มั่งแย้วจิ แหะๆ
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 28, 2004, 02:34:13 AM [ โห ถึงขั้นนั้น โจ๊กมันเป้นคู่เกย์กะคนที่ชื่อติมที่ ร.ร.น้า(ล้อเล่นๆ) ขอบคุณที่บอกนะทิว เราจะได้ตัดใจ :'( ปลๆ วันนั้นยืนเก้อที่รร.เซนต์ดอ เด็กแต่ละคนนี่แบบว่า......... ::) แต่เด็กอัสสัมก็น่ารักน๊ะ ชอบๆ แต่นั่นเพื่อนรักมันเห็นไปไหนด้วยกันตลอดเลยบางทีเราก้อล้อมันบ่อยๆไง แล้วมายืนที่หน้า ร.ร.เราด้วยเหรอ วันไหนอ่ะ ไม่โทรเรียกล่ะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 28, 2004, 02:35:35 AM โจ๊กเค้าเป็น.....กะโอตะ เป็น....กะนัทบัวเขียว ม่ะรู้หรอ หุหุ (<<<< มาโมดิฟาย เซ็นเซอร์คร๊าบบบ)
เข้าเรื่องๆๆๆ เด๋วจะนอกประเด็นซะก่อน อย่างที่โจ๊กบอก แค่นี้ก็แย่งงานจะทำกันแร้ว :-\ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Ot@,the CM Idol on December 28, 2004, 03:17:54 AM เฮ้ย !!! ผมล้อเล่นนะ แต่นั่นเพื่อนรักมันเห็นไปไหนด้วยกันตลอดเลยบางทีเราก้อล้อมันบ่อยๆไง แล้วมายืนที่หน้า ร.ร.เราด้วยเหรอ วันไหนอ่ะ ไม่โทรเรียกล่ะ วันที่มีกิจกรรมอารายนี่แหละ พอดีนึกว่าจาได้เจอ อีกอย่างเราไม่มีเบอร์นายนะจะโทรไปได้ไงละ กุงๆอะ อย่าให้มันเวอร์มาก~เป็นอะไรที่โอเวอร์ อย่าให้เวอร์ไป~! เราว่าCMมีพอแล้วอะ อย่างที่เจ๊จิงว่า เน้นที่คุณภาพไม่ใช่ปริมาณ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 28, 2004, 03:33:06 AM ตกลงว่า..เป็นกระทู้ถามจำนวนCM
หรือถามจำนวนY Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: NoXMagiS on December 28, 2004, 03:40:11 AM รู้สึก เค้าจานับจำนวน Y นะครับ เอิกๆๆๆๆ ดูสิ นับเปงคนได้เลยนะนี่ เหอๆๆๆๆๆ
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 28, 2004, 04:36:34 AM จาออกนอกเรื่องอีกแร้ว -_-" ไม่น่า post จับคู่ให้ชาวบ้านเลย วกกลับเข้าเรื่องเดิมเน้อๆๆๆๆ
จากงาน Christmas ในครั้งนี้ ก็ทำให้รู้จัก CM เพิ่มขึ้นอีก 1 คน คือ นพ ดูแล้วเป็นคนที่ขยันมากๆ เลย ขอชมจากใจจริง Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Neoboy on December 28, 2004, 05:42:54 AM งานนี้ทำให้ได้เจอ SECRET CM ประมาณว่า ไม่สามารถพบเห็นได้ในงานทั่วไป เหอ เหอ ปกติเป็นแฟนพันธ์แท้ ไปงานทุกที่ทุกสัปดาห์ แก๊งเสื้อดำ เสื้อแดง รู้จักหมด ไม่คิดว่างานนี้จะมี CM ที่ไม่เคยเจอ
ทำไมอยู่ๆ โจ๊กมันถึงได้ HOT ขนาดนี้นะ ทั้งๆที่ช่วงหลังแทบจะไม่ค่อยได้รับงานเลย อืม มีแต่แฟนคลับผู้ชายล้วน :P แถมแฟนคลับแต่ละคนก็ :-X เอามาคุยเล่นกันแบบนี้ น้องชายผมเสียหายหมดเลยนะครับ สร้างกระแสแบบนี้มากๆเดี๋ยวน้องชายผมไม่กล้าออกงานทำไง CM จะเฉากันไปเป็นแถว 555 CM และบุคคลที่สนใจสามารถติดต่อนำการ์ดหรือพ้อยน์ของท่านมาแลกข้อมูลส่วนตัวของโจ๊กได้ดังนี้ โปรโมฟอย 1 ใบ สำหรับเบอร์มือถือโจ๊ก โปรโมฟอย 3 ใบ สำหรับที่อยู่และเบอร์ตรงถึงห้องนอนโจ๊ก โปรโมฟอย 5 ใบ สำหรับสิ่งที่โจ๊กชอบและรายละเอียดส่วนตัว เนริมอร์โปรโม 2 ใบ สำหรับข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับแฟนของโจ๊ก เนริมอร์โปรโมฟอย สำหรับข้อมูลลับทั้งหมด !!! พิเศษ 5 ท่านแรกที่ติดต่อ รับฟรี รูปเดี่ยวของโจ๊กที่ท่านไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ( พี่ล้อเล่นนะโจ๊กเกอร์ ;D พี่ไม่ขายน้องชายแลกการ์ดหรอก ;) แต่ถ้าเค้าเสนอการ์ดแรงๆมาให้ พี่ก็ขอโทดด้วยนะคับ 555 ... ) ปล. ถึงนางฟ้า จ จาน ทั้งสอง ขออนุญาตเสนอความคิดเห็นว่านอกจากเสื้อแดงแล้วน่าจะทำเข็มกลัดให้ CM ติดเสื้อด้วยนะครับ จะได้บ่งบอกอาชีพและคลาสแต่ละคน คนที่เปลี่ยนอาชีพแล้ว เป็น Knight เป็น Paladin ก็จะได้ยืดหน่อย อย่างน้อยก็เป็นที่ระลึกและความภูมิใจ โลโก้ก็ดีไซน์เรียบร้อยแล้วนี่นา หุ หุ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on December 28, 2004, 12:06:18 PM งานนี้ทำให้ได้เจอ SECRET CM ประมาณว่า ไม่สามารถพบเห็นได้ในงานทั่วไป เหอ เหอ ปกติเป็นแฟนพันธ์แท้ ไปงานทุกที่ทุกสัปดาห์ แก๊งเสื้อดำ เสื้อแดง รู้จักหมด ไม่คิดว่างานนี้จะมี CM ที่ไม่เคยเจอ .........คุณพี่คือใครอ่า ???ทำไมอยู่ๆ โจ๊กมันถึงได้ HOT ขนาดนี้นะ ทั้งๆที่ช่วงหลังแทบจะไม่ค่อยได้รับงานเลย อืม มีแต่แฟนคลับผู้ชายล้วน :P แถมแฟนคลับแต่ละคนก็ :-X เอามาคุยเล่นกันแบบนี้ น้องชายผมเสียหายหมดเลยนะครับ สร้างกระแสแบบนี้มากๆเดี๋ยวน้องชายผมไม่กล้าออกงานทำไง CM จะเฉากันไปเป็นแถว 555 CM และบุคคลที่สนใจสามารถติดต่อนำการ์ดหรือพ้อยน์ของท่านมาแลกข้อมูลส่วนตัวของโจ๊กได้ดังนี้ โปรโมฟอย 1 ใบ สำหรับเบอร์มือถือโจ๊ก โปรโมฟอย 3 ใบ สำหรับที่อยู่และเบอร์ตรงถึงห้องนอนโจ๊ก โปรโมฟอย 5 ใบ สำหรับสิ่งที่โจ๊กชอบและรายละเอียดส่วนตัว เนริมอร์โปรโม 2 ใบ สำหรับข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับแฟนของโจ๊ก เนริมอร์โปรโมฟอย สำหรับข้อมูลลับทั้งหมด !!! พิเศษ 5 ท่านแรกที่ติดต่อ รับฟรี รูปเดี่ยวของโจ๊กที่ท่านไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ( พี่ล้อเล่นนะโจ๊กเกอร์ ;D พี่ไม่ขายน้องชายแลกการ์ดหรอก ;) แต่ถ้าเค้าเสนอการ์ดแรงๆมาให้ พี่ก็ขอโทดด้วยนะคับ 555 ... ) ปล. ถึงนางฟ้า จ จาน ทั้งสอง ขออนุญาตเสนอความคิดเห็นว่านอกจากเสื้อแดงแล้วน่าจะทำเข็มกลัดให้ CM ติดเสื้อด้วยนะครับ จะได้บ่งบอกอาชีพและคลาสแต่ละคน คนที่เปลี่ยนอาชีพแล้ว เป็น Knight เป็น Paladin ก็จะได้ยืดหน่อย อย่างน้อยก็เป็นที่ระลึกและความภูมิใจ โลโก้ก็ดีไซน์เรียบร้อยแล้วนี่นา หุ หุ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Ot@,the CM Idol on December 28, 2004, 01:19:33 PM ทำไมอยู่ๆ โจ๊กมันถึงได้ HOT ขนาดนี้นะ ทั้งๆที่ช่วงหลังแทบจะไม่ค่อยได้รับงานเลย ใครบอกช่วงหลังนี้ เดี๊ยวงานมันก็เยอะจะตาย xmasนี่มันพึ่งเริ่มเท่านั้น ฮุๆๆ CM และบุคคลที่สนใจสามารถติดต่อนำการ์ดหรือพ้อยน์ของท่านมาแลกข้อมูลส่วนตัวของโจ๊กได้ดังนี้ ของเรา300พอยต์กว่าๆ แลกอะไรได้บ้างอะ? ( พี่ล้อเล่นนะโจ๊กเกอร์ ;D พี่ไม่ขายน้องชายแลกการ์ดหรอก ;) แต่ถ้าเค้าเสนอการ์ดแรงๆมาให้ พี่ก็ขอโทดด้วยนะคับ 555 ... ) เอ๊ะยังงัย? ปล. ถึงนางฟ้า จ จาน ทั้งสอง ขออนุญาตเสนอความคิดเห็นว่านอกจากเสื้อแดงแล้วน่าจะทำเข็มกลัดให้ CM ติดเสื้อด้วยนะครับ จะได้บ่งบอกอาชีพและคลาสแต่ละคน คนที่เปลี่ยนอาชีพแล้ว เป็น Knight เป็น Paladin ก็จะได้ยืดหน่อย อย่างน้อยก็เป็นที่ระลึกและความภูมิใจ โลโก้ก็ดีไซน์เรียบร้อยแล้วนี่นา หุ หุ จริงๆแล้วเข็มกลัดของcmก็มีอยู่แล้วนะ แต่ถ้าตามระดับชั้นเลยคงลำบาก เพราะดูส่วนมากจะเลื่อนขั้นกันไปเรื่อยๆ อีกอย่างมันน่าจะลำบากที่ต้องคอยดูแลเข็มประจำตำแหน่งด้วยอะ เท่ห์อย่างเดียวแต่ข้อเสียเพียบ- - CMนพคือคนไหนอะ? ผู้หญิงป๊ะ? ??? Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Phenomenon Knight on December 28, 2004, 01:47:49 PM กระทู้อารายหว่า... ::)
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 28, 2004, 05:38:55 PM CMนพคือคนไหนอะ? ผู้หญิงป๊ะ? ??? CM นพ ทำงาน X'mas วันอาทิตย์ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี บอกม่ะถูก :-[ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Kenny on December 29, 2004, 12:06:21 AM อุเหม่แล้วมันกี่คนละเนี่ยไม่ได้คำตอบเลย
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 29, 2004, 01:38:46 AM งานนี้ทำให้ได้เจอ SECRET CM ประมาณว่า ไม่สามารถพบเห็นได้ในงานทั่วไป เหอ เหอ ปกติเป็นแฟนพันธ์แท้ ไปงานทุกที่ทุกสัปดาห์ แก๊งเสื้อดำ เสื้อแดง รู้จักหมด ไม่คิดว่างานนี้จะมี CM ที่ไม่เคยเจอ Secret นี่เราป่าวเนี่ย ช่วงก่อนหน้านี้ดรอปไปนานอ่ะนะทำไมอยู่ๆ โจ๊กมันถึงได้ HOT ขนาดนี้นะ ทั้งๆที่ช่วงหลังแทบจะไม่ค่อยได้รับงานเลย อืม มีแต่แฟนคลับผู้ชายล้วน :P แถมแฟนคลับแต่ละคนก็ :-X เอามาคุยเล่นกันแบบนี้ น้องชายผมเสียหายหมดเลยนะครับ สร้างกระแสแบบนี้มากๆเดี๋ยวน้องชายผมไม่กล้าออกงานทำไง CM จะเฉากันไปเป็นแถว 555 CM และบุคคลที่สนใจสามารถติดต่อนำการ์ดหรือพ้อยน์ของท่านมาแลกข้อมูลส่วนตัวของโจ๊กได้ดังนี้ โปรโมฟอย 1 ใบ สำหรับเบอร์มือถือโจ๊ก โปรโมฟอย 3 ใบ สำหรับที่อยู่และเบอร์ตรงถึงห้องนอนโจ๊ก โปรโมฟอย 5 ใบ สำหรับสิ่งที่โจ๊กชอบและรายละเอียดส่วนตัว เนริมอร์โปรโม 2 ใบ สำหรับข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับแฟนของโจ๊ก เนริมอร์โปรโมฟอย สำหรับข้อมูลลับทั้งหมด !!! พิเศษ 5 ท่านแรกที่ติดต่อ รับฟรี รูปเดี่ยวของโจ๊กที่ท่านไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ( พี่ล้อเล่นนะโจ๊กเกอร์ ;D พี่ไม่ขายน้องชายแลกการ์ดหรอก ;) แต่ถ้าเค้าเสนอการ์ดแรงๆมาให้ พี่ก็ขอโทดด้วยนะคับ 555 ... ) ปล. ถึงนางฟ้า จ จาน ทั้งสอง ขออนุญาตเสนอความคิดเห็นว่านอกจากเสื้อแดงแล้วน่าจะทำเข็มกลัดให้ CM ติดเสื้อด้วยนะครับ จะได้บ่งบอกอาชีพและคลาสแต่ละคน คนที่เปลี่ยนอาชีพแล้ว เป็น Knight เป็น Paladin ก็จะได้ยืดหน่อย อย่างน้อยก็เป็นที่ระลึกและความภูมิใจ โลโก้ก็ดีไซน์เรียบร้อยแล้วนี่นา หุ หุ อยากรู้อะไรเกี่ยวกับเจ้าโจ้กเหรอไม่ยากหรอกเรารุ่นพี่มันที่ร.ร.นี่ ติดต่อได้(เป็นเอาซะงั้นไป) ตอนนี้พอยน์ยังหาดูยากเลยครับเข็มกลัดตามจ้อบอะยากครับ เข็มกลัดธรรมดาเราก็มีอยู่ แต่อยากให้เสื้อCMมีกระเป๋านะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on December 29, 2004, 02:23:55 AM ระบุจำนวนคนที่แน่นอนไม่ได้อ่ะ สงสัยต้องถามพี่เอก
ส่วนเรื่องเสื้อ CM มีกระเป๋า ไม่เห็นด้วยอย่างแรง แบบนี้ถือว่าเวิร์คแล้ว :) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: NoXMagiS on December 29, 2004, 02:26:34 AM อยากได้นะ เสื้อ CM มีกระเป๋าเสื้อหนะ เอาไว้เก็บคูปอง หรือเก็บพวกการ์ดต่างๆได้อะ เราว่าดีนะ
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: boomkung on December 29, 2004, 02:30:29 AM เก็บการ์ดที่จิ๊กมาอะดิ โอ๊ค อุอุ (พูดตรงไปปะหว่าเรา)
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 29, 2004, 02:35:17 AM ทำไมอยู่ๆ โจ๊กมันถึงได้ HOT ขนาดนี้นะ ทั้งๆที่ช่วงหลังแทบจะไม่ค่อยได้รับงานเลย Secret นี่เราป่าวเนี่ย ช่วงก่อนหน้านี้ดรอปไปนานอ่ะนะอยากรู้อะไรเกี่ยวกับเจ้าโจ้กเหรอไม่ยากหรอกเรารุ่นพี่มันที่ร.ร.นี่ ติดต่อได้(เป็นเอาซะงั้นไป) ตอนนี้พอยน์ยังหาดูยากเลยครับเข็มกลัดตามจ้อบอะยากครับ เข็มกลัดธรรมดาเราก็มีอยู่ แต่อยากให้เสื้อCMมีกระเป๋านะ เข็มกลัดเราก็ไม่มี เข้ามาเป้นคนหลังจากเลิกแจกพอดี (เพราะหมด) ถ้าเป้นป้ายชื่อก็น่าจะดีนะ จะได้รู้จักกัน :P เสื้อ CM คงจะมีนะ เห็นว่า เสื้อ CM รุ่นใหม่จะออกมาตั้วนานแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ออกเลย Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 29, 2004, 05:18:58 AM เดี๋ยวจะมีประชุมCMใหญ่ เร็วๆนี้
ใครไม่มาโดยไม่ได้รายงานตัว หรือ แจ้งล่วงหน้า จะถือว่าหลุดจากตำแหน่งCMโดยอัตดนมัตินะคะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 30, 2004, 07:31:29 PM โหดไปป่ะ พี่จิง
อืม ว่าแต่วันประชุมขอขนมด้วยน้า เหอๆ อดอยาก Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 31, 2004, 12:31:52 AM ขอหนมหรอ เอาไป ปิ๊กนิคกันเองเลยม้ะ ::)
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Little Lamb, the Little Angel on December 31, 2004, 03:16:54 AM โหดไปป่ะ พี่จิง อืม ว่าแต่วันประชุมขอขนมด้วยน้า เหอๆ อดอยาก โหดตรงไหน พี่ก็บอกแล้วว่าให้บอกล่วงหน้า ไปได้ไม่ได้ ติดอะไร ไม่ใช่เงียบไปเฉยๆ ถ้าไม่ติดต่อเลย อยู่ก็หายไป แล้วจะให้พี่นั่งนับเนCMต่อเป็นปีๆโดยไม่รู้ชะตากรรมอ่ะเหรอ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 31, 2004, 03:28:17 AM แล้วขนมละคับ เหอๆ
ขอน้ำด้วยน้า (เอ๊ะ!!! ยังไงเนี่ย) ว่าแต่คะแนนไม่ได้ดูมานานมากๆเป็นยังไงมั่งแล้วคับ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Immanuel(MichaelPaul) on December 31, 2004, 03:54:52 AM เหอๆ นานๆทีเข้ามาอ่านทีงืมๆ ว่าแต่ รูปในRepของ Anti_Holy นี่ใช่เจ้าของMemberป่าวเนี่ย จะมาเป็นว่าที่CMเหรองับ รีบมาสมัครเลยเน้อ จะรอรับโทรศัพท์ จะได้มีเสียงสาวๆเพิ่มมาอีก1ชื่นนนนนนนจายยยยยยย
ป.ล.อย่าตกใจนะน้องพี่ล้อเล่น ยังไงเจอกัน9ม.ค. นี้ น้องอย่าลืมมาเน้อหุหุ ป.ป.ล. อาทิตย์นี้ไม่มีงานโทรมาน้อยจิงๆแถมไม่มีสาวๆโทรมาอีก >:( ไม่แน่พี่อาจจะเปลี่ยนเบอร์มือถือนะดันเจอพวกโรคจิตโทรมากวนตั้งแต่ตี2.30ถึงตี4 แง่งงงงง Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Kenny on December 31, 2004, 04:27:00 AM โอ้ว CM ในตำนานมาปรากฎตัวแล้ว
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on December 31, 2004, 04:29:24 AM เหอๆ นานๆทีเข้ามาอ่านทีงืมๆ ว่าแต่ รูปในRepของ Anti_Holy นี่ใช่เจ้าของMemberป่าวเนี่ย จะมาเป็นว่าที่CMเหรองับ รีบมาสมัครเลยเน้อ จะรอรับโทรศัพท์ จะได้มีเสียงสาวๆเพิ่มมาอีก1ชื่นนนนนนนจายยยยยยย ไม่ใช่นะ พี่เอกอย่าโดนมันหลอกนั่นคนที่มันชอบ เหอๆป.ล.อย่าตกใจนะน้องพี่ล้อเล่น ยังไงเจอกัน9ม.ค. นี้ น้องอย่าลืมมาเน้อหุหุ ป.ป.ล. อาทิตย์นี้ไม่มีงานโทรมาน้อยจิงๆแถมไม่มีสาวๆโทรมาอีก >:( ไม่แน่พี่อาจจะเปลี่ยนเบอร์มือถือนะดันเจอพวกโรคจิตโทรมากวนตั้งแต่ตี2.30ถึงตี4 แง่งงงงง Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on December 31, 2004, 02:28:52 PM เหอๆ นานๆทีเข้ามาอ่านทีงืมๆ ว่าแต่ รูปในRepของ Anti_Holy นี่ใช่เจ้าของMemberป่าวเนี่ย จะมาเป็นว่าที่CMเหรองับ รีบมาสมัครเลยเน้อ จะรอรับโทรศัพท์ จะได้มีเสียงสาวๆเพิ่มมาอีก1ชื่นนนนนนนจายยยยยยย พี่เอกครับ Anti_Holy เป็นผู้ชายนะ 555 แล้วถ้าสมัครก็ต้องรอรุ่น 3 ก่อนน่ะครับ ตอนนี้ยังไม่ได้รับป.ล.อย่าตกใจนะน้องพี่ล้อเล่น ยังไงเจอกัน9ม.ค. นี้ น้องอย่าลืมมาเน้อหุหุ ป.ป.ล. อาทิตย์นี้ไม่มีงานโทรมาน้อยจิงๆแถมไม่มีสาวๆโทรมาอีก >:( ไม่แน่พี่อาจจะเปลี่ยนเบอร์มือถือนะดันเจอพวกโรคจิตโทรมากวนตั้งแต่ตี2.30ถึงตี4 แง่งงงงง จะเปลี่ยนเบอร์มือถือก็อย่าลืมแจ้งด้วยละกันนะครับ :) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Immanuel(MichaelPaul) on January 01, 2005, 01:43:16 AM แหงะ อ่าวเหรอ งั้นคราวหน้าเปลี่ยนกฏการสมัครCMใหม่(ถ้าเปลี่ยนได้) คนที่จะสมัครถ้าเป็นชายต้องพาผู้หญิงมาสมัครคนนึง(ต้องโสดด้วย) ส่วนCMหญิงที่จะมาสมัครต้องไม่มีแฟนและไม่มีพันธะผูกพันใดๆทั้งสิ้น อุอุ(จะมีคนมาสมัครไหมเนี่ย-*-) หลังจากปีใหม่คงไม่ค่อยได้เห็นพี่เข้าบอร์ดนะจ๊ะเพราะเริ่มเรียนแล้ว เหอๆ
Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: ~ SawamurA`SeijI ~ on January 01, 2005, 04:35:57 PM Cm อู(รุ่น2นะงับ) รายงานตัวขอรับ
ขอฝากตัวด้วยนะขอรับ ;D มาเเจมเเว้ว..... (เด๋วโดนใครบางคนทุบหัวเเน่เลย - -") Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on January 01, 2005, 04:48:45 PM Cm อู(รุ่น2นะงับ) รายงานตัวขอรับ ชื่อไม่ค่อยคุ้นเลยแฮะ นายคนไหนอ่ะ อ้วนๆหรือเปล่านะ คนไหนหว่าขอฝากตัวด้วยนะขอรับ ;D มาเเจมเเว้ว..... (เด๋วโดนใครบางคนทุบหัวเเน่เลย - -") Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on January 01, 2005, 11:19:53 PM Cm อู(รุ่น2นะงับ) รายงานตัวขอรับ ชื่อไม่ค่อยคุ้นเลยแฮะ นายคนไหนอ่ะ อ้วนๆหรือเปล่านะ คนไหนหว่าขอฝากตัวด้วยนะขอรับ ;D มาเเจมเเว้ว..... (เด๋วโดนใครบางคนทุบหัวเเน่เลย - -") จำว่าเคยเจอหน้าแน่ๆ แต่คิดหน้าไม่ออก T-T Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on January 01, 2005, 11:47:47 PM Cm อู(รุ่น2นะงับ) รายงานตัวขอรับ .....คนที่ได้ ราโชฟอร์ยรึป่ะ ::)ขอฝากตัวด้วยนะขอรับ ;D มาเเจมเเว้ว..... (เด๋วโดนใครบางคนทุบหัวเเน่เลย - -") Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: -Parker- on January 01, 2005, 11:52:32 PM แหงะ อ่าวเหรอ งั้นคราวหน้าเปลี่ยนกฏการสมัครCMใหม่(ถ้าเปลี่ยนได้) คนที่จะสมัครถ้าเป็นชายต้องพาผู้หญิงมาสมัครคนนึง(ต้องโสดด้วย) ส่วนCMหญิงที่จะมาสมัครต้องไม่มีแฟนและไม่มีพันธะผูกพันใดๆทั้งสิ้น อุอุ(จะมีคนมาสมัครไหมเนี่ย-*-) หลังจากปีใหม่คงไม่ค่อยได้เห็นพี่เข้าบอร์ดนะจ๊ะเพราะเริ่มเรียนแล้ว เหอๆ ดีเลยครับพี่ ผมเห้นด้วยคร้าบบบบบเพิ่มกฏอีกข้อดิ ทุกงานประชุมมีการเลี้ยงของกินโดยประธานและรองฯ เหอๆ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: ~ SawamurA`SeijI ~ on January 02, 2005, 01:34:56 AM เอ่อ.... เปงคนที่ได้ ซิกมันต์ อ่ะงับ
ฝากตัวด้วยนะขอรับ..... (CMที่ได้ราโชนั่น ชื่อ CMนพ นะครับ) -----วันนี้ เห็นคุงยศ ด้วยมั้ง ที่สะพานเหล็ก เเต่เห็นรีบอ่ะ เลยไม่ได้ทัก------ ปล. ไม่กล้าอ่ะ + ต้องรีบไปซื้อของปีใหม่ โทดทีนะงับ :P Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: โยศิ, องเมียวดอกซากุระ on January 02, 2005, 01:50:21 AM เอ่อ.... เปงคนที่ได้ ซิกมันต์ อ่ะงับ ฉันเองก้รีบ ช่างเหอะฝากตัวด้วยนะขอรับ..... (CMที่ได้ราโชนั่น ชื่อ CMนพ นะครับ) -----วันนี้ เห็นคุงยศ ด้วยมั้ง ที่สะพานเหล็ก เเต่เห็นรีบอ่ะ เลยไม่ได้ทัก------ ปล. ไม่กล้าอ่ะ + ต้องรีบไปซื้อของปีใหม่ โทดทีนะงับ :P Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Kenny on January 02, 2005, 05:01:21 AM เอ่อแล้วตกลง ชื่อไรกันบ้างเอ่ย
ลืมชื่อหมดละอะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on January 02, 2005, 01:21:37 PM Kenny / เคนนี่
มาศม่วง / เจ๊ยศ What c@n I do 4 U? / อู Tilsuke -[Garuda Master]- / ทิว S_A_Y / กุงกุง -:+:-Michael-:+:- / พี่เอก ota@ bluesky.net / โอตะ singer_of_element / เอ Erebus,The Bl@cK~M@gE oF LoKi / โอ๊ค Genzo, the demonswordman [awake once again] / ที Phenomenon Knight--CM00 / คนนี้ลืมชื่อแล้วอ่ะ :P เคยเรียก PK Zennigear !!, Stand with Me~ / จั่น Beelzebub / เชาๆ อันนี้คือเล่นในบอร์ดนะ :D ส่วนที่ไม่ได้เล่นบอร์ดนี่ก้ไม่รุ้จะอธิบายไงดีอ่ะ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on January 02, 2005, 10:56:38 PM Phenomenon Knight--CM00 / คนนี้ลืมชื่อแล้วอ่ะ :P เคยเรียก PK PK ก็คือ พฤกษ์ ไงคร๊าบบบ ;) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Joker,!tt? on January 03, 2005, 01:00:08 PM Phenomenon Knight--CM00 / คนนี้ลืมชื่อแล้วอ่ะ :P เคยเรียก PK PK ก็คือ พฤกษ์ ไงคร๊าบบบ ;) Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: Ot@,the CM Idol on January 03, 2005, 02:34:08 PM อืมใช่ๆ ชื่อจำยากอ่ะ ตอนนั้นนายก็บอกเราทีนึงแล้วอ่ะแล้วเราก็ลืมใหม่ :P .เค้ามีหลายชื่อนิคนเนี้ย ช๊ายม๊ะๆๆๆ ;D Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: NoXMagiS on January 05, 2005, 06:54:07 PM Kenny / เคนนี่ มาศม่วง / เจ๊ยศ What c@n I do 4 U? / อู Tilsuke -[Garuda Master]- / ทิว S_A_Y / กุงกุง -:+:-Michael-:+:- / พี่เอก ota@ bluesky.net / โอตะ singer_of_element / เอ Erebus,The Bl@cK~M@gE oF LoKi / โอ๊ค Genzo, the demonswordman [awake once again] / ที Phenomenon Knight--CM00 / คนนี้ลืมชื่อแล้วอ่ะ :P เคยเรียก PK Zennigear !!, Stand with Me~ / จั่น Beelzebub / เชาๆ อันนี้คือเล่นในบอร์ดนะ :D ส่วนที่ไม่ได้เล่นบอร์ดนี่ก้ไม่รุ้จะอธิบายไงดีอ่ะ What c@n I do 4 U? / อู singer_of_element / เอ Phenomenon Knight--CM00 / พฤกษ์ 3 คนนี้เราเคยเหงป่าวหว่า คนหนายอ่า จามม่ายด้าย หนูโอ๊ค คนที่เอาของเล่นปายทุกครั้งที่ทำงานไง ทำแต่ที่ MBK อะงับ ปายทุกงานเลย GO6 เอาชุด U Must Die ปายแต่ง จำได้นะงับ อิอิอิ Title: Re:เคยลองนับกันมั้ยว่า CM มีกี่คน Post by: S_A_Y on January 07, 2005, 02:16:41 AM singer_of_element / เอ Phenomenon Knight--CM00 / พฤกษ์ singer of element ก็พี่เอ (หรือบางคนเรียก เจ๊ซิง) ที่ใส่แว่น แล้วติดทำแลปประจำ เล่นเด็คสิงห์อ่า (ไม่รู้ว่าเปลี่ยนยัง) ส่วนพฤกษ์ คนนี้เค้าไม่ค่อยออกมาทำซุ้มหรอก แต่เค้าเป็นคนคิดเกม คิดโน่น คิดนี่ เรียกว่าเป็น สุดยอดมันสมองCM เลยหล่ะ |